เพิ่งซาวมาค่ะ ตอนนี้ได้6 Week 2 พบเเต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบเด็ก ทำไงดี ค่ะ

กังวนมากค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดซาวด์ อีก 2 สัปดาห์ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ พยายามดูแลตัวเอง ไม่เครียดนะค่ะ

ใจเย็นค่ะๆ บ้านนี้ตอน6wไม่เจออะไรเลยมาเจอตอนน้องได้8wกว่าแล้วค่ะ

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ

8mo ago

ค่ะ กลัวจะท้องลมมาก ไม่อยากให้เป็นเเบบนั้นเลยค่ะ