แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้องได้ห้าเดือนน้องตอดทุกวัน มาเมื่อวานตอนบ่ายจนถึงวันนี้น้องไม่ตอดเลย

กังกัลจังเลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้องได้ห้าเดือนน้องตอดทุกวัน มาเมื่อวานตอนบ่ายจนถึงวันนี้น้องไม่ตอดเลย
1 ตอบกลับ

วันนี้อาจจะเหนื่อยคะ เลยดิ้นเบา แม่อาจจะไม่รู้สึกคะ ถ้ากังวลลองไปตรวจได้คะ จะได้สบายใจ

3y ago

น้องดิ้นแล้วคะ ขอบคุณนะคะสงสัยเหนื่อยจริงๆคะ