คุนแม่อั้นฉี่ แล้วฉี่เล็ดแบบนี้ มีผลต่อ ลูก้รามั้ยค่ะ แม่ๆ

9 ตอบกลับ

ไม่ควรอั้นฉี่คะ ถ้าแม่อั้นฉี่เป้นกระเพาพปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

อย่าอั้นเลยค่ะแม่ นี่อั้นแค่ช่วงกลางคืน 1 คืน ได้ทางเดินปัสวะติดเชื้อมาเลยค่ะ 😢

ระวังกระเพราติดเชื้อเเล้วทำให้ท้องแข็งต้องนอนโรงบาลนะคะแม่

ไม่มีผลต่อลูกแต่ส่งผลต่อร่างกายแม่ อย่าอั้นฉี่บ่อยนะคะ

ไม่ว่าจะท้องหรือไม่ท้องก็ไม่ควรอั้นฉี่นะคะแม่

อย่าอั้นเลยค่ะอั้นครั้งนึงได้ฉีดยาไป5วันเลย

เเนะนำไม่อั้นนะคะเเม่ปวดก็ต้องไปฉี่ค่ะ

อย่าอั้นฉี่เลยนะคะคุณแม่

อั้นฉี่บ่อยไม่ดีค่ะ