ใครเคยใช้แอพ Flo แล้วมีน้องมั้ยคะ

กะว่าจะปั้มวันนี้แล้ววันที่11อีกที คิดว่าจะติดมั้ยคะ

ใครเคยใช้แอพ Flo แล้วมีน้องมั้ยคะ
48 ตอบกลับ

เราก็ท้องเพราะใช้แอพนี้เหมือนกันคะ555

บ้านนี้ใช้แค่เดือนเดียวเห็นผลเลยค่าา

ท้องเพราะแอพนี้เลยจร้า ตอนนี้32wแย้วว😁

สุ่มเอาค่ะ เพราะเราไข่ตกไม่ตรงตามแอฟ

ได้น้องเพราะแอฟนี้เลยค่ะตอนนี้11wแล้ว

ท้องเหมือนกัน ใช้แอฟนี้แหละค่ะ

ใช้ค่ะ.ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30wแล้วจ้า

ใช้แล้วได้ผลจริงค่ะ ทีเดียวติด😅😅

กำลังจะใช้ดูว่าวันไข่ตกวันไหน

ใช้แอปนี้ จนตอนนี้ก็ 12 w แล้วค่ะ