กะละมังอาบน้ำนี่ใช้เเบบไหนดีครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของnannyจ้า อ่างใหญ่พอดี มีที่ปล่อยระบายน้ำทิ้งด้วย

6y ago

บางบ้านก็ใช้ บางบ้านก็ไม่ใช้ค่ะ ถ้าคุณพ่อและคุณแม่กังวล กลัวว่าจะทำน้องหลุดมือขณะที่กำลังอาบน้ำอยู่ เราแนะนำให้ใช้ค่ะ แต่ถ้าคุณพ่อและคุณแม่มีความมั่นใจว่าจะไม่ทำน้องหลุดมือ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เลยค่ะ