ท้องได้38+5w ตี3.30มีเลือดออกค่ะ ไม่เจ็บท้อปั้น5นาทีปั้นครั้งชาขาปวดตูดมากค่ะ อยากทราบใกล้หรือยัง

กว่าจะไปถึงโรงบาลไกล้มากค่ะ

ท้องได้38+5w
ตี3.30มีเลือดออกค่ะ ไม่เจ็บท้อปั้น5นาทีปั้นครั้งชาขาปวดตูดมากค่ะ  อยากทราบใกล้หรือยัง
1 ตอบกลับ

ระยะเวลาตั้งครรภ์​มีสิทธิ์​คลอดได้แล้วค่ะ ถ้าไม่มั่นใจไปรพ.ดีกว่าค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณน๊า