เลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

กว่าจะได้เจอ11+4ไปหาคุณหมอตั้ง3ครั้งอีแม่ก็รอมีเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องโชคดีที่น้องยังอยู่เลือดที่ออกมาเป็นก้อนไม่มีผลต่อน้องแม่สู้ลูกก็สู้ค่ะ🥰

เลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง
1 ตอบกลับ

นอนเยอะๆเลยแม่ การพักเท่านั้นที่ช่วยลูกได้ในช่วงไตรมาสแรก 1-3 เดือน กินโฟลิคเสริมให้น้อง พอพ้น 3 เดือนไป น้องก็เกาะแน่นสบายใจแล้วค่ะ 🙂 ปล. บ้านนี้แท้งคุกคาม เลือดออก นอนเป็นผักอยู่ 2 เดือนเต็ม

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ขอบคุณค่ะ