จะได้1เดือนแล้วคะ

กว่าจะผ่านไปลุ้นหนักมากกับแต่ละวัน แต่พอมองหน้าลูกสาวแล้ว มีแรงต่อคะ งอแงบ้าง พาแม่ไม่ได้นอนบ้าง ก้ถือว่า เป็นประสบการณ์​ แม่ เต็มตัว?? มิลลิ ความหมาย มิลลิลิตร เป็นหน่วยของน้ำถ้าน้ำอยุ่ในแก้ว1ใบก้กลายเป็นน้ำ1แก้วถ้าน้ำอยู่ในมหาสมุทร ก้จะเป็นน้ำในมหาสมุทรที่กว้างใหญ่

จะได้1เดือนแล้วคะ
1 ตอบกลับ

เป็นช่วงเวลาที่แม่ต้องเลี้ยงรู้ลูกไปพร้อมๆกับลูกก็ต้องเรียนรู้คะ มันคือความสุข เหนื่อยบ้าง ง่วง เพลีย แต่สุดท้ายพอมองหน้าลูกและรอยยิ้มของเจ้าตัวน้อย ก็หายเหนื่อยเลยคะ

5y ago

ใช่คะ