เอนฟาแลคสูตร1

กล่องเงินดีมั้ยคะแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องทานกล่องทองอยู่ แต่ราคาก็แอบแรง ซองนึงได้แค่ 4-5 วันเองค่ะ แม่ปาดเหงื่อ 😓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอนฟาแลคสูตร1
2 ตอบกลับ

กินดีค่ะแม่ บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะ ขับถ่ายดี เคยเปลี่ยนเป็นนมแพะน้องถ่ายยาก กลับมาเอนฟาตัวนี้เหมือนเดิมถ่ายทุกวันค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีค่ะ 4เดือน7.5

เรากินสูตร2 ดีค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายทุกวัน ถุงนึงบ้านนี้แค่4วันเองค่ะ

2y ago

4เดือน เปลี่ยนมากินสูตร1ก็ได้ค่ะ ดีเหมือนกัน