กลุ้มใจ

กลุ้มใจมากเลยค้ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว อีกสามเดือนก้อคลอดแล้วไม่มีเงินเตรียมซื้อของให้ลูกเลย อาศัยอยู่กะพ่อแม่ลำพังยุ่ทุกวันนี้แม่ก้อบ่นมากแล้ว เงินก็ไม่มี แม่บ้านนี้ท้อมากก พ่อของลุกที่เลิกกันไปเขาก็เอาตัวเขาไม่รอดเลย แย่ๆพอๆกัน ?

2 ตอบกลับ

ทึกๆเรื่องมีทางออกคะ แต่ต้องมีสตินึกคิด ทำทุกๆวันให้ดีนะคะ ผ่อนคลายใจให้ได้ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะคะ ค่อยๆคิดทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ❤