วิธีคลอดไวๆ

กลุ้มใจจังคะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด 40w แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะนอกจากเจ็บเตือน แม่กลัวได้ฉีดยาเร่งคลอด มีวิธีไหนให้ลูกคลอดไวๆไหมคะ แม่ทั้งเดินทั้งทำงานบ้านก็แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

2 ตอบกลับ

เห็นพี่สาวนั่งท่าผีเสื้อเตรียมคลอดไม่นานก็คลอดน้องหรือได้ผลแค่บางคนคุณแม่ลองทำดูนะคะปากมดลูกเปิดเร็วบ้านนี้ก็กำลังทำค่ะ

4y ago

แล้วแต่คนแน่ๆเลยคงต้องรอต่อไปสู้ๆค่ะ

📌ตามค่ะ บ้านนี้พรุ่งนี้ก็ครบแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ