กลืนน้ำตาลรอบ2

กลืนน้ำตาลรอบแรก50กรัมผ่านรอบสองหมอนัดเดือนหน้าต้องกลืนเท่าไหร่ยังไม่รู้หมอไม่ได้แจ้งค่ะบ้านอื่นกลืนรอบแรกผ่านรอบสองต้องกลืนเท่าไหร่กันบ้างค่ะแล้วมีบ้างมั้ยค่ะที่กลืนรอบแรกผ่านรอบสองไม่ผ่านแอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

รอบแรกผ่าน และไม่ทีความเสี่ยง น้ำหนักไม่ขึ้นมากเกินไป ไม่ต้องกลืนอีกคะ

9mo ago

แสดงว่ามีความเสี่ยงถึงได้นัดกลืนคะ สุ้ๆ😊😊