ขอสอบถามหน่อยค่ะ

กลืนน้ำตาลตอนไหนคะกี่วีค ท้องเรา8เดือนกว่าแล้วไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเลย แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ภรรยาผมไม่เคยต้องกลืนน้ำตาล เพราะว่าไม่มีความเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานครับ อยู่ที่ดุลพินิจของแพทย์เลย