ขอสอบถามหน่อยค่ะ

กลืนน้ำตาลตอนไหนคะกี่วีค ท้องเรา8เดือนกว่าแล้วไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเลย แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ปกติจะกลืนน้ำตาล 27วีคขึ้นไปมั้งนะ ไม่เเน่ใจ เเม่อาจตะไม่เสี่ยงก้ได้ค่ะ

คนอื่นที่ไปหมอนัดโดนตรวจแต่บ้านนี้ไม่โดนตรวจเลยจนคลอดค่ะ

ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวานก็ไม่ได้กินค่ะ

ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่น่าได้ตรวจค่ะ

ของเราเพิ่งกลืนตอน34+1นี้เองค่ะ

อาจจะไม่มีความเสี่ยงน่ะค่ะ.

ถ้าไม่เสี่ยง ไม่ได้กลืนจ้า