กลืนน้ำตาล

กลืนน้ำตาลครั้งแรกไม่ผ่าน หมอให้มากลืนรอบ2อยากทราบว่าหลังกลืนไปแล้วรอเจาะเข็ม2 3 4 กินน้ำได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ.ต้องรอเจาะให้ครบ4เข็ม.ถึงกินข้าวกินน้ำได้ค่ะ😊

ส่วนตัวหมอห้ามให้ทานนะค่ะ แต่ไม่รู้ว่าทานได้ไหม