น้ำตาลเกินเกณฑ์

กลืนน้ำตาล 75 กรัม ผลที่ได้คือเกินทั้ง 3 ค่า แตะ200 หมดเลยค่ะ ยังไม่ได้พบหมอเฉพาะทาง แต่ระหว่างนี้ต้องตรวจค่าน้ำตาลวันละ 2 ครั้ง รอพบอังคารหน้า ลองปรับเปลี่ยนอาหารมา 2 วันแล้ว ค่ายังไม่อยู่ในเกณฑ์เลย ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร 😭 แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แนะนำอาหารการกิน วิธีการลดน้ำตาลแบบเร่งด่วนหน่อยค่ะ ไม่อยากฉีดอินซูลินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำต้มใบเตยช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ

1y ago

บ้านเอาใส่น้ำแข็งกินเย็นๆชื่นใจดีค่ะ