คัดกรองเบาหวาน

กลืนน้ำตาล50g❤️ ผลออกมา 182 สุดๆๆ💚 เเม่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก..คุมการกิน..เดินให้มาก❤️ล่าสุดต้มนำ้กับใบเตยเเล้วจ้า เน้นทาน.นมพร่องมันเนย.

2 ตอบกลับ

พยายามอย่ากินหวานนะคะ ผลไม้ น้ำหวาน เราเคยกินเยอะละโดนเหมือนกัน แต่หลังจากกินน้อยลง ก็ปกติคะ

คุณแม่กี่วิคน้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ