ทำไงต่อไปคะ มือใหม่ค่ะ

กลืนน้ำตาล100กรัม ไม่ผ่าน1เข็มค่ะ ที่เหลือผ่าน ทำไงต่อคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า กินข้าวสวย ข้าวไร้เบอรี่แทนข้าวเหนียว ทานผลไม้ชนิดน้ำตาลน้อยแบบคนเบาหวานทาน งดอาหารถุง ทำอาหารทานเองคะ

ก็ไม่เป็นไรค่ะ คุมอาหารจนกว่าจะคลอด

2mo ago

ขอบคุณนะคะ