ตรวจเบาหวานกลืนน้ำตาล

กลืนน้ำตาล100gผ่านไปแบบงงๆค่ะ ทั้งทีกินหวานเยอะมาก กินทุกอย่างทีอยากกิน(เพราะมันห้ามใจไม่ได้) คิดทำใจไว้แล้วว่าโดนแน่ๆ แต่สรุปผ่านมาด้วยดี ...ยังมีนัดเจาะอีก1 เข็ม..วันที17เดือนหน้า

ตรวจเบาหวานกลืนน้ำตาล
2 ตอบกลับ

ทางนี้โดน 50 กรัมรอบแรกไม่ผ่าน 100 กรัมผ่านสองเข็ม ได้คุมอาหาร ผ่านไปเดือนเดียว นน.ขึ้น 4 โล หมอขอตรวจ 50 กรัมอีกแล้ว 🥹 เป็นคนไม่กินหวานเลย แต่ชอบกินขนมปัง หมอขอให้งดหวาน งดแป้ง เปลี่ยนมากินเมนูต้มๆสัก 1 สัปดาห์ ถ้ายังกลืนไม่ผ่าน จะให้ฉีดอินซูลินแล้ว 🥹🥹

3mo ago

เวลาไม่กินหวานเลยรู้สึกร่างกายไม่มีแรงเลยค่ะบ้านนี้

สอบถามคะแม่ กลืนน้ำตาลตอนกี่วีคคะ

3mo ago

นี้ไม่ได้กลืนเลยคะแม่25วีคแล่ว