กลืนน้ำตาล

กลืนน้ำตาล100gm ค่าต้องไม่เกินเท่าไหร่คะ ขอวิธีไม่ให้น้ำตาลเกินด้วยนะคะ กลืน50gm2รอบแล้วไม่ผ่าน 🙏😔

2 ตอบกลับ

งดแป้ง ข้าว ขนมปัง เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นขนมจีน มะม่วง เงาะ ลำไย ทุเรียน ขนุน น้ำตาล กินเนื้อสัตว์ ผักลวก ผักสลัด น้ำเปล่า น้ำแร่ นมจืด น้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาล กินแบบนี้ไปก่อนตรวจสัก2อาทิตย์ค่ะ

กลืนน้ำตาลตอนกี่วีคหรอค่ะ