กลืนน้ำตาล

กลืนน้ำตาพรุ่งนี้ต้องงดอาหารไหม

11 ตอบกลับ

ต้องถามหมอนะคะ ปกติหมอจะบอกก่อนตรวจอยู่แล้ว ถ้าตรวจแค่50กรัมไม่ต้องงดค่ะ แต่ถ้า100กรัมงดนะคะ

หมอไม่สั่งเหรอค่ะ แต่ถ้าตรวจรอบแรก 50 ml.ไม่ต้องอดค่ะ ส่วนมาก100ml. หมอจะสั่งงดข้าวงดน้ำค่ะ

50 กรัม > ไม่งดค่ะ 100 กรัม > ต้องงดอาหารค่ะ

ถ้าอยากตรวจผ่านก็ต้องงดค่ะแม่

ของเราไม่ต้องงดอะไรเลยค่ะ

ถ้า 50g. บ้านนี้ไม่ได้งดค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้งดค่ะ 34+1

ไม่ต้องงดค่ะ กินปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้งดค่ะ

บ้านนี้งดค่ะ100g