วิธีลดน้ำตาลฉบับคุณแม่ไม่ผ่าน100กรัม

กลืน50กรัมผลออกมาได้166 พอไปกลืน100กรัม ผลออกมา 73>211>211>178 ไม่ผ่านทั้ง2เลยค่ะ หมอให้กลับมาควบคุมอาหาร2อาทิตย์แล้วไปเจาะเลือดตรวจใหม่ รอบที่3 คุณแม่มีวิธีคุมแบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก (กินข้าวไรซ์เบอรี่ก็แล้ว งดหวาน แป้ง ก็แล้วค่ะ เหนื่อยมากจนน้ำหนักลดไป5กิโลแล้วค่ะ )#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ

วิธีลดน้ำตาลฉบับคุณแม่ไม่ผ่าน100กรัม
1 ตอบกลับ

ข้าวไร งดแป้ง หรืออื่นๆไม่ได้ช้วยเรื่อง น้ำนมนะคะ ควรคุมอาหารให้เข้ม ในข้าวมีน้ำตาลสูงมาก แนะนำข้าวกล้องจะดีกว่า คุมไม่ใช้การลด ควรทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน คุมอาหาร วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดลองศึกษาเพิ่มเติมนะคะ

5mo ago

พยายามนะคะ เพื่อความปลอดภัย ถ้าไม่เป็นผล ต้องมาดูว่าผิดผลาดตรงใหน ส่วนตัวก้อเป็น คุมจนถึงที่สุด ผ่านตลอด