โลชั่นสำหรับเด็ก

กลิ่นหอมมากกกก ทาทั่วตัวเด็กน้อย ผิวนุ่มชุ่มชื่น แถมกลิ่นหอมติดผิวจริงๆค่ะ นี่ก็ทาตัวลูกไป เสร็จก็ทาตัวแม่ด้วย หอมกันทั้งคู่เลย

6 ตอบกลับ

เริ่มใช้ตั้งแต่น้องได้เดือนแรกจนถึงตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่าผิวน้อง นุ่มลื่น เนียนน่าสัมผัสมาก

เราก็ใช้ ทาตัวเอง ใช้แบบออยส์ หอมม๊ากกกกกก

หอมจริง มีอีกตัวคือ โคโดโมสีชมพู

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยไหมคะแม่

1y ago

เราเริ่มทาให้ตอนน้องอายุได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ

น่าใช้มากๆ

ตามมมคะ