เรื่องกิน

กลางวันไม่หิว..กินได้แต่ก็น้อย กลางคืนนอนไม่ได้หิวตลอดถ้าไม่อิ่มนอนไม่หลับ เดินเปิดตู้เย็นทั้งคืนกินทุกอย่างที่กินได้33wค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง???แปลกอีกอย่างคือถ้าไม่อิ่มดิ้นไม่หยุด. งง. กับตัวเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ😁ถ้าไม่อิ่มจะนอนไม่หลับแล้วหงุดหงิดด้วย😅 ปัจจุบันผ่านไปด้วยดีค่ะ😊