น้องเสือ 2m5dค้าบบ

กลางวันไม่นอน กลางคืนกว่าจะนอนก็4-5ทุ่ม?

น้องเสือ 2m5dค้าบบ
23 ตอบกลับ

แม่ต้องอดทนนะคะ​เพราะเราเป็​น​แม่(สถานการณ์​เดียวกัน​กับเราเลย)​

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ✌❤

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีแถม ตื่นตีสามกับหกโมงเช้าด้วย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนนอนยาวเลย 😅😅😅

บ้านนี้กลางวันนอนกลางคืนไม่ได้นอนจ้ะ😂 😅😅

แอบหลับตอนเข้าเต้าสะสมไว้รึป่าวคะเเม่ 😊😊

หน้าตาเทอหล่อตั้งแต่​เล็กๆเลยนะครับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ผมดกและหล่อมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย😍