สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

กลางวันแทบไม่ยอมตื่น กลางคืนแทบไม่นอน แบบนี้ปกติไหมคะ น้อง 1m 11d ค่ะแม่ๆ รบกวนแม่ๆ มาแลกเปลี่ยนพูดคุยกันนะคะ ทางนี้ลากยาว 5ทุ่มถึงตี5 ตลอดเลยค่ะ งือออ วงการแม่หมีแพนด้า

11 ตอบกลับ

พยายามปลุกบ่อยๆค่ะแม่ตอนกลางวัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊