36w

กลางวันเปิดเพลงกล่อมก็ดิ้น ไม่เปิดก็นิ่ง กลางวันไม่ได้นอนเลย ดีหน่อยตอนกลางคืนกลับพร้อมกัน ตอนเช้ามาตื่นก่อนอีก ใครเป็นเหมือนเราบ้าง อยากแตกแล้วบ้านนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ พอออกมาเเล้ว อยากยัดกลับเข้าไปในท้องเลยฮ่าๆ

5y ago

555นี่ก็ไม่รู้ออกมาจะเป็นแบบไหน ขอให้เรียบร้อยนะ🥰🥰