ทำยังไงดีลูกนอนน้อย ตื่นบ่อย ?

กลางวันหลับๆตื่นๆ ไม่เกิน ชม. กลางคืน ง่วงหาว แต่ไม่ยอมนอน ทั้งอุ้ม จับเรอ นอนกินนม หลังเที่ยงคืนถึงจะนอนยาวค่ะ ลองมาหลายวิธี บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จัดการยังไงดี ?

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่ บ้านนี้เดือนแรก นอนกลางวันเยอะ กลางคืนกว่าจะนอน ตีหนึ่ง -ตี 3 แล้วแต่วัน เข้า 2 เดือน ก็นอนแบบนี้ค่ะ นอนกลางวันนิดเดียว 10 นาที 20 นาทีตื่น กว่าจะนอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืน นี่กำลังจะเข้า 3 เดือน เริ่มนอนไวขึ้น 3-5 ทุ่มแล้วแต่วัน ช่วงกลางวันแล้วแต่ กลางวันไม่นับเลยว่าลูกนอน 30 นาทีคือสูงสุด 😂😂😂 อุ้นแขนหลุดนอน 5 นาที

4y ago

✌✌✌✌✌