1 เดือน 13 วัน

กลางวันวางตงไหนหลับหลับตงนั้น ? กลางคืนกล่อมจนคนกล่อมจะหลับแทน แม่นางยังไม่อยากจะหลับ ? สงสัยนึกว่าตัวเองอยู่ปารีส ?

1 เดือน 13 วัน
2 ตอบกลับ

กลางวันปลุกเล่นบ่อยๆ เพื่อให้น้องเพลียและหลับกลางคืนค่ะ

5y ago

ลองแล้วค่ะปลุกยังไงก้อไม่ตื่นค่ะ สงสารเค้าด้วยค่ะไม่อยากปลุ๊กมากเท่าไหร่

น่ารักจังเร้นลูก