บ้านไหนคันเนื้อตัวเเบบบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

กลางวันปกติ บางวันอาจมีคันบ้าง เเต่ตกกลางคืนคันจนนอนไม่ได้ ลุกมานั่งเกาทุกคืน จนอิพ่อรำคาญเสียงเกาแกรกๆละตื่นขึ้นมาบ่นแล้ว ตอนนี้ขาอิเเม่จากเนียนๆ ตอนนี้พังยับ เป็นแผลเละเทะเลย แม่ๆทำยังไงบ้างคะ ต้องถึงขั้นไปหาหมอมั้ยเอ่ย #ทีมตุลา

บ้านไหนคันเนื้อตัวเเบบบ้านนี้บ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เราก้อเปน ซื้อยาทาแก้คันมาทา พอธุเราบ้างแต่แผลทีาเกาไม่ค่อยหาย ยังเป็นรอยยุ่เลย