การนอนเปลในเวลากลางคืน

กลางวันน้องนอนเปลตลอด เป็นแบบนี้กลางคืนควรให้น้องนอนเปลหรือนอนเตียงกับแม่ แต่ปัจจุบันกลางวันน้องนอนเปลส่วนกลางคืนน้องนอนเตียง มีงอแงตอนนอนครั้งแรกแต่หลังจากนั้นเมื่อตื่นมาขอนมก็นอนต่อโดยที่ไม่ได้งอแงอะไร และแม่ก็คิดว่าสะดวกในการให้นมเวลาดลางคืนด้วยค่ะ แม่คิดแบบนี้ถูกหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

กลางวันเราให้ลูกนอนเปล กลางคืนนอนกับแม่