ตอนกลางคืนน้องไม่นอนเลยทำไงได้บ้าง

กลางวันน้องนอนดีมากปลุกจะไม่ตื่น ตอนกลางคืน ช่วงเที่ยงคือน้องไม่ยอมนอนเลย ลืมตาโตตลอดเลยกว่าจะหลับก็เกือบตี 4 แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ตอนกลางคืนน้องไม่นอนเลยทำไงได้บ้าง
2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันคะ แต่พยายามให้ตื่น ปล่อยให้ร้องหิวบ้างแตาอย่านานเกินไป พยายามทำให้เขารู้กลางวันค่ะ เหนื่อยมาก แรกๆ ชอบตาแป๋วกลางคืน ..กลางวันเนี้ยหลับไม่ยอมตื่นมาคุยมามองโลกเลย ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ พยายามทำให้น้อยลงอยู่

น้องน่ารักมากๆค่า 🥰