35+4

กลางวันนอนหลับ กลางคืนเต้นวิบวับ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งดิ้นแรง ดิ้นทีฉี่จะลาด บางคืนดิ้นทีเป่นตะคิวเรย ? กำหนดคลอด20มีนา แต่หมอบอกไม่น่าถึง เพราะตอน 34+1 แอดมิดระงับคลอดไป ปากมดลูกเปิด 2.50 เซน

35+4
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอน36+6 กินยาระงับไป4เม็ด จนประคับประคองจนถึงวันกำหนดคลอดค่ะ40+1 ยิ่งใกล้จะคลอดดิ้นแรง ดิ้นเก่งมากค่ะ #ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ยังไงก็ขอให้แม่และน้องแข็งแรงทั้งคู่นะคะ