25/03/63 เด็กชอบนอนกลางวัน

กลางวันนอนนิ่งมากปลุกให้กินก๊ไม่ยอมกิน พอกลางคืนตื่นกินทั้งคืนเลยคับ #น้องภีม=5D

25/03/63 เด็กชอบนอนกลางวัน
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะ กลางวันนอนเงียบสงบ พ่อแม่กวนยังไงก็ไม่ตื่น ส่วนกลางคืนตื่นอัตโนมัติทุกๆ2ชั่วโมง 😊 #น้องเฟรยา15วัน

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบตื่นเวลากลางคืนมาก อิแม่ทั้งเข็ดก้น ทั้งง่วง ทั้งเพลียเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่​ กลางวันไม่ตื่น​ กลางคืนไม่นอน😂 น้องได้13วันแล้วค่ะ😂

4y ago

พยายามปลุกน้องมากินนมนะค่ะ​ ช่วงที่น้องได้2-3วันแรกน้องไม่ตื่นมากินนมเหมือนกันค่ะ​ นอน​ รพ.ไป2คืน​ ส่องไฟ​ หมอบอกตัวน้องเหลืองมาก​ หลังจากนั้นมา​ หมอแนะนำให้ปลุกน้องกินนมทุก2หรือ3ชั่วโมงค่ะ​ ไม่งั้นได้ส่องไฟอีกแย่เลย

เอ็นดู น้องยังไม่ชินกับเวลา

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​😂💕

😀😀เหมือนบ้านเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าเอ็นดูมากครับ

น่าชังมากๆงั้บ💕

น่ารักจังเลยลูก