น้องต้นกล้า7วันแล้วครับ

กลางวันนอนกลางคืนผมตื่นครับ

น้องต้นกล้า7วันแล้วครับ
2 ตอบกลับ

ตัวเล็ก​ที่บ้านอายุ​7วันค่ะ​ เป็นเหมือนกัน​ กลางวันหลับสนิท​ กลางคืนตื่นบ่อย​ พอเขาเริ่มปรับตัวได้จะนอนกลางคืน​ได้นานขึ้นนิดนึงค่ะ

4y ago

บ้านนี้เริ่มตี1-5เลยจ้าหลับๆตื่นๆค่ะ

ลดการนอนกลางวันคะ ยอกเล่นกับน้อง บ่อยๆ