ลูก3เดือน4วัน กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนนอนดีมาก

กลางวันติดอุ้ม กลางคืนสบายหน่อยไม่ต้องอุ้ม นอนหลับดี ตอนกลางวันนอนในเปล กลางคืนนอนบนเตียง เบาะนอน เหนื่อยแต่ตอนกลางวัน พอไม่นอน ติดอุ้มให้เดินเที่ยว เดินกันทั่วบ้าน วางก็ไม่ได้ ร้อง จะให้อุ้มเดิน.

1 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะ