แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะกลางวันลูกดิ้นน้อยพอกลางคืนแทบไม่ได้นอนจนตี2(แต่แม่บ้านนี้งีบกลางวันเอาคะ)

กลางวันดิ้นแค่ตอนกินพอกลางคืนเต้นระบำกว่าจะได้นอนก็เกือบตี2ทุกวันเลยแต่แม่จะนอนกลางวันเอาคะมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะตอนนี้ท้องได้22w5dแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางวันดิ้นไม่เท่าไหร่ แต่พอกลางคืน ล้มตัวลงนอน เอาแล้ววว บรรเทิงเลยค่ะ😊😊😊 บ้านนี้ 23w1d ค่ะ กำหนดคลอด 10 กุมภาค่ะ

22+3 วีค บางวันบันเทิงทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ 🤣

เป็นเหมือนกันเลยคะ 🥰

ปกติค่ะ 😁😁😁