ตอนนี้36+4 w คุณแม่ท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

กลางวันดิ้นเบามาก ขนาดชวนคุยก็แล้วลูบท้องก็แล้ว แต่กลางคืนนี่คือคึกมาก ท้องก็แข็งบ่อยด้วย แม่แทบจะนอนไม่ได้เลยค่ะ อยากทราบคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือ ต่างกันยังไง มาเล่าสู่กันฟังค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

เม้นมาคุยกันหน่อยค่ะแม่ เหงา ไม่ค่อยมีคนตอบเลย🥹

2y ago

แม่คิดเอาว่าน้องต้องแข็งแรงแน่ๆเลยค่ะ55555 ชอบเล่นตั้งแต่ในท้อง