กลางวันลูกดิ้นน้อยมากแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

กลางวันดิ้นน้อย แต่กลางคืนดิ้นเยอะค่ะ บางครั้งก็กระตุ้นโดยการเปิดเพลงจะดิ้นแรงมาก อยากทราบว่าบ้านใหนดิ้นกลางวันน้อยบ้างค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กลางวันแม่ขยับบ่อยน้องจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกกังวนมากเลย หายกังวนแล้วค่ะ