ท้อง 8 เดือนเจ็บจี๊ดปวดแสบร้อนด้ายซ้ายบนท้อง

กลางวันก็รู้สึกเหมือนจะเป็นตลอดเวลาแต่ไม่มากแต่พอกลางคืนนอนอยู่แบบจะขยับตัวก็เหมือนมีอะไรมาทิ่มลงไปปวดแสบปวดร้อนแล้วเจ็บเนื้ออยู่จุดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงไหนคั

3y ago

บนท้องข้างซ้ายต่ำกว่าลิ้นปีลงมาค่ะ