34+3วีค แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

กลางคืนลุกฉี่ปวดหน่วงจิมิมาก

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ นอนหลับรู้สึกตัวว่าปวดฉี่ก็ไปเลยนะคะ ไม่ได้อั้น แต่คงจะอั้นแบบไม่รู้ตัว พอตื่นเจ็บมากค่ะ จะร้องไห้

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเท้า+ปวดหลังมากๆด้วยค่ะ นอนไม่หลับเลยย

31+5เป็นเฉพาะตอนอั้นฉี่ค่ะเพราะขก.ลุกไปห้องน้ำบ่อย

35+2 ปวดหลังมากค่ะบ้างทีก้ปวดตรงท้องน้อย

34w เริ่มเป็นเหมือนกันค่า

บ้านนี้ฉี่แค่1รอบ 34+3