ตอนกลางคืนชอบท้องปั้น หน่วงๆ? 25+2w

กลางคืนมาชอบท้องปั้นท้องแข็ง เป็นละหาย ละเป็นใหม่ บางทีก็รู้สึกหน่วงๆ แบบนี้ปกติไหมคะ? 25+2 w หรือควรพบแพทย์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้25+3 w ท้องแข็งค่ะ แล้วหายไปเอง วันนี้เลยจะไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ