นอนไม่หลับ34 w

กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ​ ท่าซ้ายขวา นอนหงายก็ไม่รอดอึดอัดไปหมด​ทำไงดี​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

เมื่อก่อนหลับเร็ว 3ทุ่มปิดไฟนอนแล้ว เพราะทำงานบริษัทเหนื่อยมาก พอท้องได้สัก7-8เดือน 4ทุ่มคือกำลังจะนอนค่ะ5555 ตื่นมาฉี่แต่ละครั้งก็กว่าจะหลับมีครึ่ง ชม. ตอนนี้ 36.3w ค่ะ 😂

2y ago

เราตอนนี้ตี1ตี2ยังไม่นอนเลยค่ะ​ พลิกไปมา​😅

อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ อายุครรภ์มากขึ้นแม่จะทรมานกว่านี้อีกค่ะ😂 ตอนนี้เค้า39+5 แล้วทรมานมากกกก ก.ไก่ล้านตัวเลยค่ะ

34 วีคเท่ากัน แต่เราหลับเป็นตาย เหมือนไปอดหลับอดนอนมาจากไหนเลยแม่😂😂 หัวถึงหมอนแป๊บเดียววูบหลับเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่เรา 30w ทรมานง่วงนะคะ เเต่นอนขยับท่าไหนก้อึดอัดปวดร้าวพุง ซี่โครง

หลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ ทั้งตื่นมาฉี่ ทั้งหลับไม่สบายตัว ปวดหลังมากกก

2y ago

เราไม่ค่อยตื่นปวดฉี่​ถ้าหลับคือยาวยันเช้า​ แต่มันติดตรงกว่าจะนอนได้นี้สิ​ ตี1ตี2ยังไม่นอนเลยค่ะพลิกไปมา​😅

เหมือนกันค่ะมีทุกอาการยิ่งเป็นกรดไหลย้อนนอนกะไม่ได้ทรมานมาก

2y ago

ชื้อยากาวินคอนทานได้ค่ะแม่​ เราบอกหมอ​หมอให้เรามากิน​

อาการเดียวกันค่ะ กว่าจะนอนได้ก็ปวดฉี่ ปวดทุก2ชม.เลย

2y ago

เราไม่ปวดฉี่บ่อย​เท่าไร​ ถ้านอนละยาวเลย​ แต่มันติดตรงกว่าจะนอน​นี้ละ​พลิกไปมา​😅

เหมือนกันเลยค่ะพอเริ่มเคลิ้มก็ปวดฉี่อีก

ดื่มนมอุ่นๆก่อนเข้านอน 30-45 นาทีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ