นอนไม่หลับแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ

กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ กังวัลมากเช้ามาก็เพลียมาก อยากหลับแต่ไม่หลับ ทรมานจริงๆค่ะ แม่ๆมีประสบการณ์เรื่องนอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ และมีคำแนะนำอะไรที่จะทำให้นอนหลับบ้างคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันลองหาอะไรทำดูนะคะ ออกกำลังกายไปในตัวกลางคืนจะได้หลับง่ายๆ