กลางคืนนอนไม่หลับ

กลางคืนนอนไม่หลับ ชอบง่วงตอนกลางวัน บางวันหลับจนไม่ได้กินข้าวกลางวัน บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ บางวันก็ไม่ได้งีบตอนกลางวันนะ ตกกลางคืนก็นอนไม่หลับอยู่ดี

71 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วง 2 เดือนแรก หนักที่สุดคือไม่ได้นอนเลย 38 ชั่วโมง สุดท้ายแอดมิดให้น้ำเกลือถึงดีขึ้นค่ะ ตอนนี้นอนปกติแล้วค่ะ