กลางคืนนอนไม่หลับ

กลางคืนนอนไม่หลับ ชอบง่วงตอนกลางวัน บางวันหลับจนไม่ได้กินข้าวกลางวัน บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ บางวันก็ไม่ได้งีบตอนกลางวันนะ ตกกลางคืนก็นอนไม่หลับอยู่ดี

71 ตอบกลับ

ตอนนี้26วิคแล้วค่ะทั้งวันทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะปวดหลังและเอวมากต้องนั้งหลับกับเก้าอี้พับค่ะนอนหงายก็ไม่ได้ทรมารมากเลยค่ะ