กลางคืนนอนไม่หลับ

กลางคืนนอนไม่หลับ ชอบง่วงตอนกลางวัน บางวันหลับจนไม่ได้กินข้าวกลางวัน บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ บางวันก็ไม่ได้งีบตอนกลางวันนะ ตกกลางคืนก็นอนไม่หลับอยู่ดี

71 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับทรมานมากๆ อยากจะไปหลับแต่กลางวันแต่แม่ฝืนเอาค่ะไม่หลับกลางวัน แต่ก็หลับดีเป็นบางวันค่ะบางวันก็หลับยาก ตอนนี้หันมากินให้อิ่มๆกินนมเดินไปเดินมาก่อนนอนสักหน่อยเปลี่ยนมุมนอนรอบบ้านเลยค่ะหลับดีอยู่ค่ะ