37-38วีคกลางคืนชอบเผลอนอนหงาย

กลางคืนจะเผลอนอนหงายไปเอง แต่เมื่อคืนไม่รู้นานหลายไปนานแค่ไหนสะดุ้งตื่นแล้วขาดอากาศหายใจ รีบหายใจเหมือนคนจมน้ำ พอเริ่มขยับตัวได้รีบตะแคงซ้าย แล้วลูกดิ้นใหญ่เลยเหมือนขาดอากาศไปด้วย อีก2วันถึงวันหมอนัด ควรไปหาก่อนดีไหมคะ หรือเป็นปกติของท้องแก่🥺

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️