มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

กลางคืนกินเยอะมาก กินจนอิ่ม ตื่นเช้ามาท้องว่างเลย555 ต้องรีบกินถ้าไม่กิน จะอ้วกแตก🤣

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางคืนกินน้อยกลางวันกินเยอะช่วงไตรมาสแรกกินเยอะน.น.พุ่งมากคุณหมอสั่งเบรกน.น.ปรับการกินใหม่เลย

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตื่นปุ๊ปต้องหาไรกินไม่งั้นจะคลื่นไส้จะอ้วกคะ

ตื่นมา6โมงหิว กินข้าวอ้วกแตก ก้องง แต่กินสายไม่อ้วก

เป็นเหมือนกันค่ะต้องมีอะไรเข้าปากไห้อิ่มตลอดเวลา

เป็นค่ะ หิวปุ๊บต้องหาอะไรกินเลย ละหิวบ่อยมาก

เป็นจ้าตื่นเช้ามาต้องได้อะไรกินสักอย่าง 🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอยากอ๊วกตอนท้องว่าง

เราก็เป็นค่ะ ถ้าหิวรู้สึกเหมือนจะอวก

เป็นเหมือนกันค่ะ ลืมตาก็หิวเลย

ใช่ค่ะพอท้องว่างจะอาเจียน