แม่ๆบ้านไหนยังไม่ฉีดวัคซีนเหมือนบ้านนี้บ้าง🥺

กลัวไม่มีที่คลอด​ 7เดือนแล้ว​ ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลย

45 ตอบกลับ

บ้านนี้38wแล้วยังไม่ฉีดเลยไม่กล้ารอคลอดก่อนจ้าอีกนิดเดียวก็จะออกแล้ว คุณหมอบอกว่าเขามีข้อบังคับมาแล้วน่ะคุณแม่ว่าตั้งฉีดถ้าไม่ฉีดเขาจะไม่รับฝากครรภ์😟

3y ago

บ้านนี้ฝากกับคลินิค​ ตอนคลอดไปคลอด​ รพ​ แต่กลัวเค้าจะไม่รับคลอดอ่ะ​ เพราะไม่ได้ฉีดวัคซีน